Bạn cần hỗ trợ?

Trên tay Apple Watch Ultra: thiết kế mạnh mẽ, cấu hình khủng long

Apple Watch Ultra như một cú đáp trả ấn tượng nhất của Apple đến những người mong mỏi một chiếc AW có thể thoả mãn được việc tập luyện bền bỉ hơn, mạnh mẽ hơn. Chúng ta có một thiết kế mới hoàn toàn, màn hình to hơn. Tuy nhiên về vị trí nút cơ bản cũng như hệ điều hành và nền tảng thì vẫn là Apple Watch.

Thiết kế hầm hố

Apple Watch Ultra không chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là sản phẩm bán ra với thương hiệu Apple mà có một thiết kế rất gai góc, mạnh mẽ, nó trái ngược hoàn toàn với thiết kế đơn giản, liền mạch mà Apple đã theo đuổi bao nhiêu năm nay.

Thiết kế hầm hố

Apple Watch Ultra không chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là sản phẩm bán ra với thương hiệu Apple mà có một thiết kế rất gai góc, mạnh mẽ, nó trái ngược hoàn toàn với thiết kế đơn giản, liền mạch mà Apple đã theo đuổi bao nhiêu năm nay.

Thân máy bằng Titanium

Apple từng dùng Titanium để làm Apple Watch trước đây. Giờ bản Ultra này cũng chỉ có làm bằng Titanium chứ không có bản gốm hay bản thép. Mình không biết nếu Ultra này làm bằng thép sẽ nặng thế nào chứ bản Titanium cầm lên thấy cũng nhẹ.


Đầu dây đồng hồ vẫn là thiết kế kiểu cũ và vẫn dùng được với dây size lớn cũ

Apple Watch Ultra có kích thước màn hình 49mm nhưng màn hình không vuông như Apple Watch đời trước. Mình thử dùng dây đang đeo trên AW series 5 ceramic 44mm của mình gắn vào thì thấy vừa. Như vậy anh em không cần lo khi bán ra sẽ thiếu dây cho Apple Watch Ultra.Trong buổi hôm nay thì Apple cũng giới thiệu cho nó 3 sợi dây với nhiều màu khác nhau.

3 mic, 2 loa và vận dụng AI, ML để đàm thoại tốt hơn

Apple trang bị 3 mic ở các vị trí khác nhau trên Apple Watch Ultra để nó có thể đo âm thanh xung quanh và đưa ra khả năng chống ồn, chống rè tốt nhất giúp cho âm thanh đàm thoại tốt hơn. Họ cũng nói là họ vận dụng Al và máy học (ML) để biết được hơn về môi trường và đưa cấu hình gọi phù hợp.

Bắt sóng chính xác hơn nhờ hệ chip GPS mới và ăngten mới

Mới và mạnh hơn là so với Apple Watch cũ và so với các máy smartwatch khác. Apple cho biết Apple Watch Ultra xác định vị trí chính xác hơn các smartwatch khác.


Apple Watch Ultra có pin dùng được 36 tiếng liên tục và 60 tiếng ở chế độ tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản. Như vậy anh em dùng Apple Watch để chạy bộ cự ly xa hay tập cần nhiều thời gian hơn thì nó vẫn đáp ứng được.

Nguồn: tinhte

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *