Bạn cần hỗ trợ?

Góc bóc phốt Huy Linh Mobile Thái Bình: Quảng cáo cho lắm, cuối cùng,…

Chuyện là chiều ngày 15/6 vừa rồi, thằng em mình mới thi xong nên mình quyết định thưởng cho nó một con điện thoại. Thằng em mình đang thích con iPhone 11 Pro Max, mà mình thấy giá máy mới vẫn cao quá nên quyết định mua máy cũ cho kinh tế.

Mình thì không am hiểu gì về công nghệ nên cũng chỉ lên facebook tìm loanh quanh thôi, thì thấy cửa hàng Huy Linh Mobile Thái Bình đang chạy quảng cáo bán iPhone 11 Pro Max zin chất, bao mở máy. Nghe cũng hay nên mình quyết định đến cửa hàng xem thử. Và trải nghiệm tồi tệ của mình bắt đầu từ đây.

Lúc mới đến thì vẫn rất bình thường, nhân viên niềm nở ra đón khách. Nhưng lúc lấy máy ra để xem thì mình bị shock các bạn ạ. Vì rõ ràng mình bảo mua máy cũ mà nhân viên lại lấy ra một chiếc điện thoại mới cóong. Mình còn tưởng chị nhân viên nghe nhầm nên mình nhắc lại là em đến xem máy cũ. Và chị nhân viên cũng xác nhận đây là máy cũ mà. Lúc này thì mình mới hiểu. Đó là do điện thoại cũ tại đây quá đẹp, không khác gì máy mới. Bảo sao họ dám tự tin quảng cáo là zin chất, bao mở máy. Đây là chuyện shock tập 1.

iphone-11-pro-max-cu-thai-binh

Shock tập 2 là khi mình hỏi giá máy. Trong đầu mình đang nghĩ là kiểu gì giá máy cũng phải trên 15 triệu vì mình thấy rất nhiều cửa hàng bán giá đấy. Hơn nữa là chất lượng, ngoại hình của máy quá đẹp, quá mới nên không thể có giá rẻ được. Vậy nên khi nghe đến giá máy mình còn không tin vào tai mình. Hôm đó mình chọn chiếc 11 Pro Max màu đen, giá chỉ có 13 triệu rưỡi. Một mức giá quá tốt so với những cửa hàng khác, ít nhất cũng phải 14 triệu trở lên. Vậy nên hôm đó mình phải chốt luôn 1 con cho thằng em. Vì sợ ngồi thêm không biết còn điều gì shock nữa, đau tim chết.

Anh chị em ở Thái Bình đang muốn mua iPhone cũ thì tham khảo Huy Linh Mobile nhé. Phốt như này thì mình chỉ muốn phốt mãi thôi.

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *