Bạn cần hỗ trợ?

Thay pin iPhone Thái Bình uy tín, chất lượng, bảo hành lâu tại Huy Linh Mobile

Pin iPhone là một linh kiện đặc biệt. Nếu sử dụng các loại pin kém chất lượng có thể gây ra tình trạng cháy, nổ cực kì nguy hiểm. Vậy thay pin iPhone Thái Bình ở đâu uy tín, chất lượng, bảo hành lâu? Huy Linh Mobile sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Vậy tại sao nên thay pin iPhone tại Huy Linh Mobile?

thay pin iphone

1. Pin đảm bảo chất lượng

Tại Huy Linh Mobile, chúng tôi chỉ sử dụng các loại pin chính hãng để thay cho khách hàng, nói không với các loại pin kém chất lượng, pin cũ tân trang lại.

Pin là một linh kiện rất đặc biệt trên iPhone. Nó không chỉ giúp máy hoạt động được mà còn giúp đảm bảo hiệu năng cho điện thoại. Nếu sử dụng các loại pin kém chất lượng thì hiệu năng của máy sẽ không đạt được 100%, từ đó dẫn đến tình trạng giật, lag trong quá trình sử dụng, cực kì khó chịu.

Ngoài ra, pin là một thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Thực tế, đã có rất nhiều vụ nổ điện thoại, nổ pin cực kì thương tâm, gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Một trong những nguyên nhân chính gây ra những vụ nổ điện thoại đó là do sử dụng pin kém chất lượng.

Vì thế, Huy Linh Mobile luôn sử dụng các loại pin iPhone chất lượng cao nhất trên thị trường để đảm bảo chiếc điện thoại luôn bung được hết hiệu năng và khách hàng luôn luôn được an toàn, tránh các tình trạng chập, cháy.

2. Chế độ bảo hành pin dài lâu

thay pin iphone thái bình

Hiện tại trên thị trường, thường các cửa hàng khi thay pin iPhone sẽ chỉ bảo hành cho khách hàng 1 – 3 tháng đầu tiên. Sau đó, mọi vấn đề liên quan đến pin thì cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm. Đối với pin điện thoại thì thời gian bảo hành ngắn như vậy thực sự không đảm bảo được bất cứ điều gì.

Để cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone tại Thái Bình, Huy Linh Mobile cam kết bảo hành pin cho khách hàng trong vòng 1 năm. Tức là trong vòng 1 năm kể từ khi thay pin, nếu pin có bất kì vấn đề lỗi nào, quý khách sẽ được thay thế một viên pin mới hoàn toàn miễn phí, không phải mất thêm bất kì chi phí nào.

Nhiều khách hàng đọc đến đây có thể sẽ nghĩ là: “Kiểu gì cửa hàng chẳng gây khó dễ đủ điều, pin lỗi cũng sẽ bảo là không lỗi để không phải thay”. Huy Linh Mobile xin trả lời thẳng thắn là: Cửa hàng có những quy định cụ thể về việc xác định pin có lỗi hay không, ví dụ như pin có biến dạng về ngoại hình hay không, tốc độ sụt pin khi sử dụng thực tế,….

Khi khách hàng mang máy đến, cửa hàng sẽ xác định vấn đề có khớp với quy định đặt ra không. Nếu khớp bất kì chi tiết nào, cửa hàng sẽ bảo hành pin cho quý khách ngay lập tức chứ không có chuyện tranh cãi với khách hàng xem đó có phải là lỗi hay không, rồi đùn đẩy trách nhiệm qua lại.

3. Thay pin iPhone Thái Bình tại Huy Linh Mobile: Giá tốt và minh bạch

Giá thay pin iPhone của Huy Linh Mobile không phải là rẻ nhất Thái Bình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng: với chất lượng pin và chế độ bảo hành tại Huy Linh Mobile, khách hàng sẽ có được sự an tâm 100%. Bởi như đã nói ở trên, pin là linh kiện rất đặc biệt, không giống như các linh kiện khác trên điện thoại. Bạn có thể thay 1 chiếc màn hình lô, thay 1 chiếc loa rẻ tiền, thay 1 bộ vỏ fake,…mà vẫn có thể dùng máy một cách bình thường. Tuy nhiên, nếu chỉ vì tham rẻ vài chục nghìn mà thay một quả pin rởm thì rất có thể sẽ phải trả giá bằng một vụ chập, cháy, nổ và hậu quả thì khó mà tưởng tượng.

Huy Linh Mobile có bảng giá thay pin iPhone được niêm yết công khai tại cửa hàng và cả trên website để ai cũng có thể vào xem. Khi đến thay pin, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng về tình trạng pin, về loại pin cửa hàng sử dụng và giá thay pin. Chắc chắn sẽ không có tình trạng trước khi thay thì báo một giá, thay xong thì vẽ ra đủ loại lỗi để moi thêm tiền từ khách hàng.

4. Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo, tay nghề cao

sửa điện thoại thái bình

Đội ngũ kĩ thuật viên tại Huy Linh Mobile Thái Bình được đào tạo nghiệp vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Đặc biệt, kĩ thuật trưởng của cửa hàng là ông Phạm Đức Huy – người đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm kĩ thuật trưởng tại các chuỗi cửa hàng điện thoại nổi tiếng. Không chỉ thay pin cho khách hàng, các kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sử dụng điện thoại một cách tối ưu nhất để tăng tuổi thọ của pin và máy.

5. Nhanh chóng, chính xác

Thời gian thay pin iPhone trung bình tại Huy Linh Mobile là 10 – 15 phút/máy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nhưng nhanh không có nghĩa là ẩu mà vì kĩ thuật viên của cửa hàng có tay nghề cao. Mọi thao tác đều chính xác tuyệt đối. Sau khi thay pin, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra kĩ càng hoạt động của pin mới để khách hàng không gặp phải pin lỗi, không phải đi lại nhiều lần

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ thay pin iPhone tại Thái Bình thì có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng tại số điện thoại hoặc fanpage Huy Linh Mobile. Cửa hàng rất hân hạnh được tư vấn kĩ hơn cho bạn.

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *