Bạn cần hỗ trợ?

Sửa điện thoại tại Thái Bình ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn không biết sửa điện thoại tại Thái Bình ở đâu thì đừng lo, vì trong bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

Sửa điện thoại tại Thái Bình ở đâu?

sửa điện thoại thái bình

Xét về ngành mua bán, sửa chữa điện thoại thì Thái Bình là một thị trường còn khá sơ khai. Đa số các cửa hàng điện thoại ở Thái Bình là dạng hộ gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt là các dịch vụ sửa điện thoại tại Thái Bình đang rất thiếu thốn. Người dân Thái Bình đang cần một nơi sửa điện thoại uy tín, chất lượng. Hiểu được điều đó, ngoài mua bán điện thoại, tại Huy Linh Mobile còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại mà khách hàng có thể tin tưởng.

Tại sao nên sửa điện thoại tại Huy Linh Mobile

huy linh mobile

1. Linh kiện đảm bảo

100% linh kiện điện thoại dùng để sửa chữa cho khách hàng tại Huy Linh Mobile đều được nhập từ những hãng linh kiện chất lượng. Huy Linh Mobile tuyệt đối nói không với các loại linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
Đặc biệt là đối với những linh kiện quan trọng của điện thoại như pin. Nếu vì ham rẻ mà sử dụng các loại pin kém chất lượng thì rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ cực kì nguy hiểm. Nhẹ nhàng nhất thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bị hỏng hoàn toàn, nghiêm trọng hơn còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

sửa điện thoại thái bình

Vì thế, giá sửa điện thoại Thái Bình tại Huy Linh Mobile có thể cao hơn một chút so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng khi mang máy đến cửa hàng, bạn có thể yên tâm 100% vì chiếc điện thoại của bạn sẽ được thay thế, sửa chữa bằng những linh kiện tốt nhất hiện nay

2. Không sợ bị “luộc đồ”

sửa điện thoại thái bình

“Luộc đồ” tức là kĩ thuật viên hoặc cửa hàng sẽ lấy trộm linh kiện xịn trên máy của bạn và thay vào đó là những linh kiện kém chất lượng hơn. Như vậy, bạn vừa mất linh kiện trên máy, vừa mất tiền để sửa máy. Vì dùng linh kiện kém chất lượng nên chiếc điện thoại của bạn sẽ không hoạt động ổn định như trước nữa, thường xuyên hỏng vặt và rất nhanh xuống cấp. Quả là tiền mất tật mang.

Từ trước đến nay, vấn nạn này khi mang máy đi sửa luôn hiện hữu và là nỗi lo lắng trong lòng khách hàng. Vấn nạn này diễn ra không chỉ khi bạn mang điện thoại đi sửa mà còn xảy ra với bất kì loại máy móc nào, như máy tính, laptop, xe máy,….Tuy nhiên, bị “luộc đồ” khi mang điện thoại đi sửa vẫn là phổ biến nhất. Vì khách hàng không có đủ chuyên môn để nhận biết chiếc điện thoại của mình đã bị lấy trộm linh kiện hay chưa. Khi sửa xong thì máy vẫn có thể hoạt động bình thường, nhưng sau đó sẽ xuống cấp rất nhanh.

Vậy làm thế nào để tránh tình trạng bị “luộc đồ”?

Khách hàng thường truyền tai nhau một số cách như kí chữ vào linh kiện, ngồi xem kĩ thuật viên sửa trực tiếp,….Tuy nhiên, với cương vị là một kĩ thuật viên lâu năm thì Huy Linh Mobile thấy những cách đó không thực sự hiệu quả. Vì nếu muốn thì những kĩ thuật viên sửa điện thoại có rất nhiều cách để qua mắt khách hàng.

Huy Linh Mobile cho rằng, cách hiệu quả nhất để tránh tình trạng bị “luộc đồ” đó là hãy mang máy đến những nơi sửa chữa uy tín. Bởi tại những nơi này, chữ tín được đặt lên hàng đầu. Họ sẽ không liều lĩnh mà khiến thương hiệu của mình gặp “phốt” như vậy.

Huy Linh Mobile có thể tự tin rằng khi mang điện thoại đến cửa hàng để sửa, bạn có thể yên tâm 100%, không bao giờ có tình trạng “luộc đồ”, trộm cắp linh kiện. Nếu phát hiện máy bị trộm linh kiện, bạn sẽ được cửa hàng đền gấp đôi giá trị máy.

3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Huy Linh Mobile hiểu rằng điện thoại là một vật dụng rất cần thiết của khách hàng. Vì thế, mỗi khi nhận máy hỏng, Huy Linh Mobile luôn cố gắng sửa chữa máy một cách nhanh chóng nhất để trả máy cho khách hàng sử dụng.

4. Quy trình công khai, minh bạch

sửa điện thoại thái bình

Huy Linh Mobile có quy trình sửa điện thoại tại Thái Bình công khai, minh bạch. Khi mang máy đến sửa, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lỗi và cả những chức năng khác. Sau đó sẽ xác nhận máy bị hỏng những lỗi gì, tránh tình trạng sửa xong lại báo thêm những lỗi khách để “moi” thêm tiền từ khách hàng như một số cửa hàng khác.
Đối với những lỗi nhỏ như thay pin, thay màn hình, sửa loa,…thì máy sẽ được sửa và bàn giao lại cho khách gần như ngay lập tức. Đối với những lỗi nghiêm trọng hơn có thể mất vài ngày để sửa thì Huy Linh sẽ báo thời gian dự kiến cho khách hàng để khách hàng không bị “sốt ruột”. Khi máy được sửa xong, Huy Linh Mobile sẽ cùng khách hàng kiểm tra và xác nhận tình trạng máy, các chức năng để tránh xảy ra tình trạng tranh cãi phát sinh sau này.

5. Bảo hành rõ ràng

Đối với các cửa hàng khác thì khi sửa điện thoại xong là hết trách nhiệm. Tuy nhiên, tại Huy Linh Mobile thì khi sửa máy, bạn cũng sẽ có chế độ bảo hành riêng. Tùy theo loại linh kiện sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ như thay pin iPhone thì bạn sẽ được bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
Trong thời gian bảo hành sau khi sửa, nếu linh kiện đó phát sinh lỗi thì bạn sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

Các dịch vụ sửa điện thoại Thái Bình tại Huy Linh Mobile

1. Sửa chữa iPhone

sửa điện thoại thái bình

iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng. Vì thế nhu cầu sửa chữa iPhone tại Thái Bình là rất cao. Huy Linh Mobile cung cấp dịch vụ sửa iPhone giá tốt, linh kiện chất lượng. Sau khi sửa, máy sẽ được bảo hành trong một thời gian nhất định, tùy vào loại linh kiện sử dụng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Một số dịch vụ sửa iPhone Thái Bình như:

 • Thay màn hình iPhone Thái Bình
 • Thay pin iPhone Thái Bình
 • Thay loa iPhone
 • Thay cổng sạc iPhone
 • Thay vỏ iPhone
 • Ép kính iPhone
 • Sửa iPhone bị vào nước, rơi vỡ
 • ……

2. Sửa chữa iPad

Tương tự như iPhone thì iPad cũng là dòng máy tính bảng được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với iPhone, việc sửa chữa iPad khó hơn rất nhiều do linh kiện của iPad trên thị trường không có nhiều. Thao tác sửa iPad cũng yêu cầu trình độ kĩ thuật cao hơn iPhone do đặc thù về linh kiện. Tuy nhiên, Huy Linh Mobile có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Một số dịch vụ sửa iPad Thái Bình tại Huy Linh như:

 • Thay màn hình iPad Thái Bình
 • Thay pin iPad Thái Bình
 • Thay loa iPad
 • Thay cổng sạc iPad
 • Thay vỏ iPad
 • Ép kính iPad
 • ……

3. Sửa điện thoại Xiaomi

Những năm gần đây, những chiếc điện thoại Xiaomi đang nổi lên như một thế lực và được rất nhiều khách hàng mua vì có cấu hình tốt, mức giá hợp lý. Tuy nhiên, việc Xiaomi ra rất nhiều dòng điện thoại khác nhau khiến cho việc sửa điện thoại Xiaomi trở nên khó khăn vì khan hiếm linh kiện. Khi những chiếc điện thoại Xiaomi bị lỗi thì thường khách hàng chỉ có 2 lựa chọn. Một là gửi máy cho trung tâm bảo hành (nếu mua máy chính hãng và còn bảo hành) hoặc là bỏ đi và mua máy mới.

Hiểu được những khó khăn đó, tại Huy Linh Mobile cung cấp các dịch vụ sửa chữa Xiaomi như thay màn hình Xiaomi, thay pin Xiaomi, ép kính Xiaomi,….với giá tốt nhất thị trường.

4. Sửa điện thoại Samsung

Samsung là một ông lớn điện thoại không thể không nhắc đến. Số lượng điện thoại Samsung tại Việt Nam có thể nhiều tương đương với số lượng iPhone. Tuy nhiên, việc sửa điện thoại Samsung tại Thái Bình cũng gặp những khó khăn tương tự như sửa điện thoại Xiaomi, đó là khan hiếm linh kiện do Samsung có rất nhiều dòng điện thoại. Ngoài ra, các linh kiện của điện thoại Samsung cũng khá đắt, đặc biệt là những chiếc màn hình Amoled có giá lên tới vài triệu đồng.

Nhưng hiện tại thì những khách hàng dùng điện thoại Samsung cũng không cần quá lo lắng, vì Huy Linh Mobile đã cung cấp những dịch vụ sửa chữa Samsung tại Thái Bình như thay màn hình Samsung, thay pin Samsung, thay camera Samsung,…

5. Các dòng điện thoại khác

Ngoài 4 dòng điện thoại trên thì tại Huy Linh Mobile cũng có dịch vụ sửa chữa một số dòng máy ít phổ biến hơn như Vsmart, Asus, Google Pixel, Sony,…

Nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp trục trặc thì hãy mang đến Huy Linh Mobile để có thể chẩn đoán lỗi và tiến hành sửa chữa nhé.

Huy Linh Mobile – sửa chữa điện thoại Thái Bình uy tín, chất lượng, giá tốt.

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *