Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm sương máu khi mua iPhone cũ ở Thái Bình

Nhu cầu mua iPhone cũ tại Việt Nam là rất lớn vì không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả cho những chiếc iPhone mới nhất. Ngoài ra, khi mua iPhone cũ thì khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Nhưng 99% người tiêu dùng không biết test máy, mà chỉ có thể phó mặc cho cửa hàng. Với thị trường smartphone nở rộ ở Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng thì việc tìm cho mình một chiếc iPhone cũ chất lượng tưởng không khó mà lại khó không tưởng. Và sau đây là một ví dụ điển hình chia sẻ từ khách hàng.

Sự cố khi mua iPhone cũ tại Thái Bình của một khách hàng

“Thái Bình một ngày đẹp trời

….Cách đây 3 tháng em có mua một chiếc iPhone 11 của một cửa hàng ở Quang Trung – Thái Bình với giá 8 triệu. Thực sự giá đó quá rẻ so với giá trên thị trường của chiếc iPhone 11 lên em cũng hơi phân vân. Nhưng họ nó máy bên họ bảo hành lên đến 10 năm phần cứng lại bao test đổi mới 30 ngày nếu có lỗi mà máy thì nhìn rất bóng bẩy, đẹp gần như không xước nên em cũng vẫn lấy máy về dùng. Sáng nay ngủ dậy máy không lên gì. Mà cảm thấy máy rất nóng. Em có đem qua yêu cầu bảo hành thì họ lấy lý do là lỗi người dùng và máy xước từ chối bảo hành.

Khi mở máy ra xem thì máy đã bị đục, main đã sửa. Là máy dựng. 8 triệu coi như bỏ.”

Đây chỉ là một trong số những câu chuyện đáng tiếc khi người dùng mua phải máy dựng từ một cửa hàng không uy tín. Vậy cần lưu ý gì khi bạn đi mua iPhone cũ?

3 lưu ý khi mua iPhone cũ

1. Giá quá rẻ thường không tốt

Với những chiếc iPhone 11, 12 Series tuy là máy cũ nhưng vẫn có giá khá cao so với thị trường smartphone nói chung . Vậy nếu nhận được một lời đề nghị giá hấp dẫn mà không phải đang có khuyến mại hay event suất mua giới hạn của cửa hàng đó, thì tốt nhất bạn đừng mua. Vì rẻ thì chưa chắc đã tốt. Rủi ro cao.

2. Cần chế độ bảo hành rõ ràng

Khi bạn mua máy đa phần cửa hàng chỉ cung cấp cho bạn một nửa thông tin hoặc cố tình nói lòng vòng gây nhiễu thông tin nhằm từ chối bảo hành khi máy phát sinh vấn đề. Vậy nên hãy lắng nghe nhân viên tư vấn. Tìm những điểm cốt yếu trong chế độ bảo hành. Và hỏi lại những điều mập mờ mà bạn chưa rõ

3. Nên chọn mua của những chuỗi cửa hàng đã có uy tín thương hiệu

Có thể ở những chuỗi cửa hàng đã có thương hiệu thì giá sẽ thường cao hơn những quán điện thoại nhỏ lẻ một chút. Nhưng bạn đổi lại được sự yên tâm về số tiền bạn bỏ ra, quyền lợi thu lại cũng nhiều hơn, bảo hành và hậu mãi cũng tốt hơn. Được phục vụ chuyên nghiệp hơn. Đã có nhiều khách hàng trước đó mua và đánh giá những cửa hàng đó.

Địa chỉ mua iPhone cũ chất lượng nhất Thái Bình

Vậy mua iPhone cũ ở đâu Thái Bình để có thể yên tâm về chất lượng và hậu mãi?

Huy Linh Mobile là chuỗi cửa hàng điện thoại nổi tiếng ở Thái Bình. Với phương châm hành động lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng là ông chủ, hết mình tận tâm vì khách hàng. Huy Linh Mobile luôn là cái tên được nhắc đến mỗi khi khách hàng muốn mua iPhone tại Thái Bình.

Với chế độ bảo hành rõ ràng:

Các sản phẩm của Huy Linh Mobile khi bán ra sẽ được đi kèm gói bảo hành mặc định với chính sách như sau:

  • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm gặp bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất
  • Bảo hành sữa chữa miễn phí trong 6 tháng (không bao gồm lỗi của người dùng phát sinh và các lỗi liên quan đến nguồn, màn hình, vân tay / face ID)

Ngoài chế độ bảo hành mặc định, khách hàng còn có thể nâng cấp nên gói bảo hành kim cương – HDiamond để được hưởng chế độ bảo hành toàn diện và dài lâu hơn. Cụ thể:

  • Giá gói bảo hành: 10% giá trị máy
  • Thời gian bảo hành: 1 năm
  • Chính sách bảo hành: 1 đổi 1 với tất cả các lỗi, bao gồm cả những lỗi liên quan đến nguồn, màn hình, vân tay / face ID (không bao gồm lỗi phát sinh của người dùng)

Quý khách sẽ được cam kết máy nguyên zin 100%. Bao zin chọn đời máy. Sẵn sàng mở máy cho khách kiểm tra chất lượng. Phát hiện không zin hoàn tiền gấp 10 lần.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm có thể gọi điện đến hotline của cửa hàng, nhân viên của Huy Linh Mobile sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *