Bạn cần hỗ trợ?

iPhone 11 sẽ ngừng bán khi Apple ra mắt series iPhone 14?

Sau khi từ bỏ iPhone 88 Plus vào năm 2020, sau đó là iPhone 12 Pro và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vài tháng trước, Apple đã quyết định rằng một mẫu iPhone sẽ bị ngừng bán vào cuối năm nay.

Theo thông tin từ leaker nổi tiếng @LeaksApplePro, iPhone 11 nhiều khi sẽ bị loại bỏ khỏi Apple Store vào cuối năm nay.

Do đó, việc phát hành iPhone 14 vào tháng 9 năm 2022 sẽ đánh dấu sự kết thúc của một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất của nhà sản xuất. Hiện tại, iPhone 11 đang được bán với giá khá hấp dẫn, chỉ từ 11.89 triệu đồng, nhưng điều này lại đang ảnh hưởng đến doanh số của iPhone SE 2022.

Mặc dù iPhone 11 không có màn hình OLED và các linh kiện của nó hiện đã được vài năm tuổi, nhưng thiết bị này từ lâu đã gây bất ổn cho doanh số bán hàng của iPhone SE mới. Thật vậy, một số khách hàng thích chi thêm vài chục USD để mua một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn nhiều và thời lượng pin tốt hơn. iPhone SE 2022 vẫn được trang bị màn hình LCD 4.7 inch giống như thế hệ trước.

Các nguồn tin dự đoán, Apple sẽ bán ít iPhone SE 5G hơn dự kiến ​​trong những tháng tới do chiến tranh ở Ukraine, nhưng doanh số bán hàng có thể sẽ tăng lên khi iPhone 11 được đưa ra khỏi cửa hàng. Dù vậy, Apple cũng được cho là sẽ giảm giá iPhone 12 của mình khi iPhone 14 ra mắt

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *