Bạn cần hỗ trợ?

Apple sẽ nâng cấp camera trước cho series iPhone 14?

Một tài khoản trên tweetter Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple có thể nâng cấp camera trước trên cả 4 mẫu iPhone 14 của mình để cung cấp độ sâu trường ảnh nông hơn cho ảnh selfie và cuộc gọi facetime

Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cho biết Apple có thể nâng cấp camera trước của các mẫu iPhone 14 lên tự động lấy nét (AF) và khẩu độ khoảng f / 1.9 cho phép nhiều ánh sáng đi vào cảm biến hơn qua ống kính, giúp cải thiện hiệu quả chụp ảnh của máy trong môi trường ánh sáng yếu.. Đó sẽ là một bước tiến so với tiêu cự cố định (FF) và khẩu độ f / 2.2 trên iPhone 13.

Kuo nói rằng camera hỗ trợ lấy nét tự động và số f thấp hơn có thể cung cấp độ sâu trường ảnh nông hơn cho Chế độ chân dung và ảnh tự chụp. Ngoài ra, nó cũng có thể nâng cao chất lượng lấy nét trên cả FaceTime hoặc cuộc gọi video và phát trực tiếp.

Trong khi dự đoán của Kuo tập trung vào phần cứng của thiết lập camera iPhone 14, thì các tin đồn khác cho rằng Apple sẽ loại bỏ phần notch mà camera được đặt trong một thiết kế bao gồm cả phần cắt hình viên thuốc và lỗ – ít nhất là trên iPhone 14 Pro.

Ngoài ra, các nguồn tin khác khác lại nói Apple tập trung vào camera phía sau trên các mẫu iPhone 14 mới. Có thông tin cho rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro max được trang bị hệ thống camera sau nâng cấp, với ống kính góc rộng 48MP và hỗ trợ quay video 8K.

Theo những tin tức hiện có, Apple sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone 14 mới vào tháng 9, trong đó iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ lần đàu tiên áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ hình “dấu chấm than”.  Tuy nhiên, cũng có nhiều thông tin cho rằng hệ thống camera mới sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023 .

 

Liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *